Dạy kèm tại nhà

       Hiện nay, gia sư dạy kèm đã trở nên phổ biến và đóng góp không nhỏ vào công cuộc phát triển, nâng cao chất lượng dạy học ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn. Khó có thể kể hết những ưu điểm của hình thức dạy học một kèm một này. Với giáo trình riêng phù hợp với từng cá nhân học sinh, dạy kèm tại nhà nhanh chóng mang lại cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc, trên cở sở đó, bồi dưỡng nâng cao năng lực học sinh, phát huy những điểm mạnh đồng thời định hướng cho các em đến con đường phát triển toàn diện.
       Trung tâm gia sư Thành Nhân, với đội ngũ gia sư là các giảng viên, giáo viên giỏi kinh nghiệm và các sinh viên giỏi trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên
-          - Nhận dạy kèm tại nhà ở tất cả các bộ môn và ở tất cả các cấp học.
-          - Luyện thi vào lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa theo hình thức mới.
-          - Luyện thi vào lớp 10 các trường chuyên và không chuyên tại TP Hồ Chí Minh theo cấu trúc đề mới nhất năm 2017 của Sở Giáo Dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh.
-          - Luyện thi Quốc gia THPT theo cấu trúc mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  
-          - Dạy kèm các môn năng khiều: Vẽ, âm nhạc, bơi lội..
-          - Dạy kèm cho học sinh Quốc tế.
-          - Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, Toeic, toefl, ielts.
       Chất lượng, hiệu quả dạy học là điều chúng tôi có thể khẳng định. Sự tiến bộ của học sinh, học viên là thước đo và là động lực để chúng tôi ngày càng hoạt động tốt hơn. Với giáo dục chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu.
       Đặc biệt, Trung Tâm sẽ cử Gia Sư đến dạy thử trong một tuần đầu tiên, nếu học sinh và phụ huynh thấy hài lòng mới ký hợp đồng. Chúng tôi tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến dạy học. Tai Trung tâm luôn có giáo viên trực để trả lời những thắc mắc của phụ huynh cũng như giải đáp các vấn đề học tập cho các em.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất!

 

  Điện thoại:(08)38 103 063 ( thứ 2 đến thứ 6, 7h30 đến 17h00)

  Hotline:0974 797 313   (24/7)

  Email: [email protected]

 
    Các tin liên quan