Gia sư luyện thi lớp 6 TĐN

            Trung tâm gia sư Thành Nhân tự hào là đơn vị cung ứng giáo viên luyện thi vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa hiệu quả hàng đầu TP Hồ Chí Minh. Trung tâm may mắn được cộng tác với các giáo viên luyện thi trực tiếp từ chính Trường Trần Đại Nghĩa cùng các giáo viên đã có kinh nghiệm, có tỉ lệ học sinh đỗ cao.
          Vào năm học 2017 – 2018, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa tiếp tục tuyển sinh vào lớp 6 bằng hình thức thi tuyển. Theo đó, thí sinh muốn một suất vào học tại ngôi trường danh tiếng này bắt buộc phải trải qua một kỳ thi khảo sát năng lực bằng Tiếng Anh.
Bài khảo sát năng lực bằng Tiếng Anh bao gồm 2 phần:
Phần 1: Gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm với 4 lựa chọn (trong đó duy nhất 1 đáp án đúng), thí sinh thực hiện trong 45 phút. Các câu hỏi đòi hỏi thí sinh phải đọc hiểu bằng Tiếng Anh. Trong đó 10 câu khảo sát năng lực tư duy - khả năng phán đoán, 8 câu khảo sát năng lực diễn đạt, 8 câu khảo sát năng lực vận dụng Khoa học thường thức vào cuộc sống, 4 câu khảo sát năng lực vận dụng hiểu biết xã hội vào cuộc sống.
Phần 2: Làm bài tự luận, thí sinh thực hiện trong vòng 45 phút với 10 câu, nhằm khảo sát năng lực đọc hiểu bằng Tiếng Anh, khả năng phán đoán và suy luận của thí sinh. Trong đó 4 câu đánh giá năng lực về ngôn ngữ và cánh diễn đạt, 3 câu đánh giá năng lực tư duy, 2 câu đánh giá năng lực vận dụng Khoa học thường thức vào cuộc sống, 1 câu đánh giá năng lực hiểu bết xã hội vào cuộc sống.
Để có kết quả cao trong kỳ thi này, trước hết Giáo viên sẽ củng cố, bồi dưỡng cho các em có một kiến thức nền tảng Tiếng Anh thật tốt. Đây là điều kiện cần trước tiên để làm bài khảo sát này.
          Các câu hỏi về năng lực tư duy đòi hỏi học sinh phải có một trình độ kiến thức nhất định về các lĩnh vực toán học, khoa học, lịch sử, địa lý. Do đó giáo viên của trung tâm luôn chú trọng rèn luyện kỹ năng giải toán bằng tiếng Anh cho bé. Ngoài ra cũng bồi dưỡng cho các em các kiến thức chung về khoa học, lịch sử, địa lý trên nền tảng tiếng Anh đã được củng cố.
          Các câu hỏi dạng trắc nghiệm IQ, EQ luôn chiếm một tỉ lệ nhất định trong cấu trúc đề. Vì vậy các thầy cô của Trung tâm sẽ rèn luyện cho các bé những kỹ năng cần thiết để giải quyết các câu hỏi dạng này.
         Bài thi có cả phần trắc nghiệm và tự luận. Do đó, ngoài khả năng đọc hiểu, phân tích các em cũng cần bồi dưỡng năng lực viết bài. Giáo viên chúng tôi sẽ cung cấp cho các em những đoạn văn hướng dẫn các em đọc hiểu, phân tích dữ kiện đồng thời kèm luyện cho các em kỹ năng viết.
        Cuối cùng, các giáo viên luyện thi sẽ cho các em thực hành trên những đề thi thử đã được các thầy cô ở Trung tâm Thành Nhân dày công biên soạn trên cở sở bám sát cấu trúc đề, nội dung của bài thi khảo sát của kỳ thi thật.
         Hiện nay trên địa bàn có rất nhiều cở sở luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa. Tuy nhiên, để tránh gặp phải những trung tâm kém chất lượng, quý phụ huynh nên lựa chọn các trung tâm uy tín, đã khẳng định được tên tuổi cũng như chứng minh được tỉ lệ học sinh đổ đạt.
         Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho con em chúng ta trước khi bước vào kỳ thi quan trọng này.
https://giasuthanhnhan.com/uploadwb/image/logo(1).png
  Điện thoại:(08)38 103 063 ( thứ 2 đến thứ 6, 7h30 đến 17h00)
  Hotline:0974 797 313   (24/7)
  Email: [email protected]
  Website: giasuthanhnhan.com

 

    Các tin liên quan