Gia sư môn Toán

 

     Toán học là một bộ môn khoa học quan trọng bậc nhất. Khó có thể kể hết vai trò của Toán học trong cuộc sống hằng ngày. Toán học tham gia trực tiếp vào hầu hết các hoạt động của con người và tham gia gián tiếp thông qua các bộ môn khoa học khác.
     Đối với học sinh sinh viên, Toán học là bộ môn học chính và xuyên suốt. Không phải ngẫu nhiên mà Toán học có mặt ở hầu hết các chương trình đào tạo và trong các kỳ thi. Ngoài những ứng dụng thực tiễn, thông qua việc học toán giúp học sinh rèn luyện trí tuệ, khả năng tư duy, lối suy luận logic. Toán học còn là bộ môn cở sở của các môn học khác như Hóa, Lý, Sinh,… và kể cả các môn Khoa học xã hội. Do đó việc học tốt môn Toán còn  là hành trang để học tốt các bộ môn khoa học khác.
     Xuất phát từ vai trò quan trọng của môn Toán, việc đầu tư để học tốt môn học này là vô cùng cần thiết đối với học sinh.
     Tuy nhiên thực tế hiện nay có rất nhiều học sinh sợ hoặc chán ghét môn Toán. Có nhiều lý do song quan trọng nhất có lẽ xuất phát từ việc học sinh mất căn bản môn Toán. Toán học là môn học có tính kế thừa, do đó nếu hỏng một nội dung kiến thức thì học sinh khó có thể tiếp thu những nội dung tiếp theo, dần dần chán ghét và bỏ bê môn Toán. Trong trường hợp này, tìm gia sư dạy kèm môn Toán cho con là lựa chọn tốt nhất. Gia sư dạy kèm giỏi có thể củng cố, hệ thống lại kiến thức, giúp học sinh mau chóng lấy lại căn bản, những kiến thức bị hổng để có thể xây dựng niềm đam mê, thích thú với môn học và dần dần học tốt môn Toán.
     Một số học sinh học cần củng cố mở rộng nâng cao kiến thức toán học hay các em giỏi cần bồi dưỡng thêm, các lớp học thêm đông đức không thể đáp ứng được nhu cầu của riêng lẻ của các em. Nếu có điều kiện, hãy tìm cho con bạn một Gia sư dạy kèm Toán tại nhà. Gia sư dạy kèm có thể mở rộng nâng cao kiến thức cho các em, giúp các em phát huy những tố chất của mình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm chúng tôi thấy rằng, học Gia sư dạy kèm toán tại nhà là phương pháp học toán hiệu quả nhất.
     Trung tâm Gia sư Thành Nhân với đội ngũ Gia sư Toán là các thầy cô giáo giỏi, nhiều kinh nghiệm và các em sinh viên giỏi có điểm thi đại học môn Toán cao, với phương pháp dạy toán hiệu quả sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy trong việc nâng tầm học lực môn Toán của các cháu, là cơ sở để các cháu hiện thực hóa giấc mơ của mình.
https://giasuthanhnhan.com/uploadwb/image/logo(1).png
  Điện thoại:(08)38 103 063 ( thứ 2 đến thứ 6, 7h30 đến 17h00)
  Hotline:0974 797 313   (24/7)
  Email: [email protected]
  Website: giasuthanhnhan.com
 
    Các tin liên quan