Gia Sư môn Vật lý

 

       Chúng ta đã biết, vật lý là cơ sở của nhiều ngành kỹ thuật và công nghệ quan trọng. Sự phát triển của vật lý học gắn bó chặt chẽ và có tác động qua lại, trực tiếp với sự tiến bộ của khoa học, kỹ thuật và công nghệ. Vì vậy, những hiểu biết và nhận thức về vật lý có giá trị to lớn trong đời sống và sản suất, đặc biệt trong công cuộc công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước.
       Đối với học sinh, môn vật lý có vai trò đặc trong việc thực hiện mục tiêu đào tạo của giáo dục phổ thông, bước đầu hình thành ở học sinh những kỹ năng và thói quen làm việc khoa học - kỹ thuật, học nghề, trung cấp, chuyên nghiệp hoặc đại học. Môn vật lý có những khả năng to lớn trong việc rèn luyện cho học sinh kỹ năng tư duy bậc cao và hình thành niềm tin về bản chất khoa học của các hiện tượng tự nhiên cũng như khả năng nhận thức của con người, khả năng ứng dụng khoa học để đẩy mạnh sản xuất cải thiện đời sống. Mặt khác môn vật lý gắn bó chặt chẽ với các môn học khác như toán học, công nghệ, hoá học, sinh học...Ngoài ra đây là một môn thường xuyên có mặt trong các tổ hợp môn xét tuyển vào các trường Đại học và Cao đẳng trong kỳ thi Quốc gia THPT.
       Với tầm quan trọng lớn lao như vậy, việc đầu tư để học tốt môn học này là cần thiết. Tuy nhiên điều này không phải dễ đối với hầu hết các học sinh. Có thể nói rằng, đây là một môn khó học nhất trong các môn học tự nhiên vì lượng kiến thức lí thuyết và các dạng bài tập quá nhiều. Học sinh thường khó tiếp thu được môn học này vì các lý do: Các em chưa thuộc hết các công thức, chưa nắm vững lí thuyết giải các bài tập định tính và định lượng hoặc thuộc công thức nhưng chưa biết vận dụng ở các dạng bài tập. Nếu có điều kiện, hãy tìm cho con mình một gia sư dạy kèm môn lý. Theo kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, chúng tôi có thể khẳng định: dạy kèm tại nhà là phương pháp giáo dục hiệu quả và nhanh chóng nhất để cải thiện học lực cho các cháu. Gia sư dạy kèm giỏi có thể giúp con bạn hệ thống kiến thức cơ bản của từng bài, từng chương; phân dạng bài tập theo mức độ vận dụng kiến thức từ cơ bản đến tổng hợp.
       Với đội ngũ Gia Sư môn Vật lý là các thầy cô giáo, thạc sĩ, giảng viên và các em sinh viên chuyên ngành Vật lý, Trung Tâm Gia Sư Thành Nhân là lựa chọn uy tín để các bậc phụ huynh có thể tìm một gia sư giỏi kèm cặp con mình. Với kinh nghiệm, phương pháp dạy học hiệu quả, tận tâm trong sự nghiệp trồng người, Trung Tâm sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh và các em học sinh trên con đường hiện thực hóa giấc mơ của mình.
https://giasuthanhnhan.com/uploadwb/image/logo(1).png
  Điện thoại:(08)38 103 063 ( thứ 2 đến thứ 6, 7h30 đến 17h00)
  Hotline:0974 797 313   (24/7)
  Email: [email protected]
  Website: giasuthanhnhan.com

 

    Các tin liên quan