Luyện thi THPT Quốc Gia

GIA SƯ LUYỆN THI QUỐC GIA THPT
 
     Năm học 2016 – 2017 đánh dấu sự thay đổi lớn trong cả nội dung lẫn hình thức của kỳ thi Quốc gia THPT xét Tốt nghiệp và xét tuyển vào Cao đẳng, Đại học.
Trong kỳ thi năm nay, ngoài 3 môn bắt buộc là Toán, Văn và Ngoại ngữ, thí sinh sẽ lựa chọn một trong hai bài thi tổng hợp Khoa học Tự Nhiên (gồm Lý, Hóa Sinh) và Khoa học xã hội (gồm Sử, Địa, GDCD).      Việc trong một khoảng thời gian ngắn phải huy động một lượng kiến thức khổng lồ của 3  môn là một trong những thách thức không hề nhỏ đối với học sinh. Nếu không có chiến lược ôn tập cụ thể, học sinh khó có thể hoàn thành tốt bài thi tổng hợp này.
     Bên cạnh đó, môn Toán cũng có sự thay đổi lớn, đó là chuyển từ thi tự luận truyền thống sang hình thức thi trắc nghiệm. Việc thay đổi này gây không ít khó khăn cho học sinh trong vấn đề ôn tập khi mà thí sinh đã quen với các dạng đề tự luận chứ không phải trắc nghiệm.
     Song song với những thay đổi trong cách thức thi Quốc gia THPT, việc xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học cũng có nhiều thay đổi lớn về các tổ hợp môn xét tuyển, khối ngành truyền thống, về cách chọn nguyện vọng. Điều này  gây khó khăn cho học sinh trong vấn đề đăng ký, chọn ngành nghề…
     Trước những thay đổi lớn đó, lựa chọn Gia sư Luyện thi Quốc gia THPT sẽ là giải pháp tối ưu. Trên cở sở kiểm tra đánh giá học lực của con ban, Gia sư dạy kèm sẽ:
     - Đưa ra lịch trình ôn tập phù hợp, hệ thống, củng cố lại kiến thức sao cho khoa học, phù hợp dễ nhớ, phân bổ thời gian hợp lý.
     - Rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, đặc biệt là môn Toán.
     - Rèn luyện kỹ năng giải đề trên cơ sở cấu trúc đề thi mẫu do Bộ GD và ĐT công bố, đề thi thử của các trường chuyên trên cả nước.
     - Hổ trợ tư vấn học sinh trong vấn đề đăng ký, xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học.
     Trung Tâm Gia sư Thành Nhân, với đội ngũ Gia Sư chất lượng là các giáo viên, giảng viên, thạc sĩ có kinh nghiệm trong việc luyện thi Quốc gia THPT, luôn nắm bắt những thay đổi của kỳ thi, với phương pháp dạy kèm, ôn tập hiệu quả sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho Quý Phụ huynh và học sinh trên con đường hiện thực hóa giấc mơ đại học của mình.
 

https://giasuthanhnhan.com/uploadwb/image/logo(1).png

 

  Điện thoại:(08)38 103 063 ( thứ 2 đến thứ 6, 7h30 đến 17h00)

  Hotline:0974 797 313   (24/7)

  Email: [email protected]

  Website: giasuthanhnhan.com