facebook
Giới thiệu

Trung tâm gia sư THÀNH NHÂN TP. HCM
www.giasuthanhnhan.com
Hiện nay, nhu cầu học tốt cho những học sinh yếu và học nâng cao hơn dành cho những học sinh khá và giỏi đang là nhu cầu cấp thiết của đại đa số phụ huynh đối với con em mình. Nhưng sự mất cân bằng giữa mưu sinh và nuôi dạy con cái đang là mối lo lắng của nhiều hộ gia đình. Trung tâm gia sư THÀNH NHÂN thấu hiểu được điều này và sẵn sàng chia sẻ gánh vác một phần gánh nặng cùng sự lo lắng về tương lai của con em chúng ta tại Thành phố Hồ Chí Minh này.

GIA SƯ THÀNH NHÂN lấy tiêu chí lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu cùng với đó là phong cách làm việc và quản lý chuyên nghiệp của mình, gia sư THÀNH NHÂN chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý vị PHỤ HUYNH. 
ĐỊA CHỈ: 126 đường số 6 P Bình Hưng Hoà B Quận Bình Tân.

Trung tâm gia sư THÀNH NHÂN luôn áp dụng phương pháp dạy:
-- Bám sát nội dung chương trình học trong sách giáo khoa là chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.
-- Lấy học sinh làm trung tâm và các gia sư là người hướng dẫn, giúp các em độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.
-- Ngoài tri thức, các gia sư còn giáo dục các em về mặt phẩm chất nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả về mặt tri thức lẫn đạo đức.
Trung Tâm Gia Sư THÀNH NHÂN.

Thay mặt trung tâm, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể mọi người đã quan tâm ghé thăm chúng tôi. Cảm ơn các bậc phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Trung Tâm Gia Sư Thành Nhân. 
Địa chỉ: 126 Đường số 6, P. Bình Hưng Hoà B, Q Bình Tân, TP.HCM.

Gửi yêu cầu đến Gia Sư Thành Nhân

Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý Phụ Huynh trong 2h làm việc

Chọn lớp Gia Sư

Họ và tên (*)

Địa chỉ (*)

Địa chỉ email (*)

Số điện thoại (*)

icon zalo