Giới thiệu

 
     Trung tâm gia sư Thành Nhân được thành lập với sứ mệnh là cầu nối tin cậy giữa Phụ huynh, học sinh – Gia sư.
      Nhu cầu tìm Gia sư dạy kèm cho con ngày càng nhiều
     - Giữa sự xô bồ của cuộc sống hiện đại, quý Phụ huynh  đang phải lo toan với cơm áo, gạo tiền, với guồng quay của công việc mà không có thời gian để chăm sóc, kèm cặp con mình học tập.
     - Sự đổi mới không ngừng trong giáo dục mà trước hết là sự đổi mới trong thi cử làm cho học sinh gặp khó khăn trong vấn đề ôn thi. Các em không biết học như thế nào và ôn tập ra sao để được kết quả mong muốn.
     - Những em học sinh có sức học trung bình hoặc yếu, trên lớp không thể hiểu hết bài, đi học thêm ở những trung tâm dạy đông học sinh thì không theo kịp các bạn. Một số học sinh khác học giỏi, muốn được kèm cặp chương trình riêng phù hợp để nâng cao trình độ.
 
     Đã đến lúc quý phụ huynh nên tìm cho con mình một Gia Sư dạy kèm tại nhà. Bằng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng dạy học một kèm một là phương pháp dạy học hiệu quả nhất. Gia sư dạy kèm có thể nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu, củng cố và nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi. Gia sư luôn đồng hành cùng gia đình trong sự định hướng, phát triển tri thức và nhân cách cho các cháu.
Nhu cầu dạy học
     - Rất nhiều thầy cô dạy giỏi, tâm huyết với học sinh, luôn hoàn thành tốt công tác giảng dạy trên trường, trên lớp. Tuy nhiên, với đồng lương ít ỏi hiện nay, các thầy cô không thể trang trải đủ cho cuộc sống hiện đại. Thầy cô có nhu cầu dạy thêm để cải thiện thu nhập, để cuộc sống vơi đi những khó khăn vì đã trót đi theo nghề giáo, cái nghề vốn cao đẹp nhưng bấp bênh giữa thời cuộc, mong các thầy cô luôn giữ vững lòng nhiệt thành và tâm huyết với con đường mình lựa chọn. Các thầy giáo cô giáo đến với Trung Tâm Thành Nhân như một mối lương duyên và xin chân thành cảm ơn quý thầy cô vì điều đó.
     - Các em sinh viên đến từ những vùng quê nghèo hiếu học, để bước chân vào giảng đường đại học, bố mẹ các em phải vất vả bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, hay gom góp vay mượn để có thể cho con vào thành phố học. Các em có nhu cầu dạy gia sư để có thể kiếm tiền trang trải cho cuộc sống sinh viên vốn khốn khó nơi chốn phồn hoa đô thị, để có thể giúp đỡ bố mẹ nơi quê nhà. Những tấm gương đó thật đáng quý và Trung Tâm luôn tạo điều kiện giúp đỡ.
 
     Xuất phát từ những nhu cầu thiết thực trên, được sự chấp thuận của Sở Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi thành lập loại hình dịch vụ giáo dục mang tên Gia Sư Thành Nhân với khẩu hiệu “ ươm mầm tri thức – chắp cánh ước mơ”, là nơi cung cấp gia sư chất lương, uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng ra các tỉnh lân cận.      

     Tiêu chí hoạt động của Thành Nhân:

  •      Giáo dục luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu.
  •      Uy tín, trung thực
  •      Công bằng, song phẳng.

Gia sư cộng tác với trung tâm phải có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên…